Menu Hoạt Hình Trung Quốc - Chinese Animation

Sắp Chiếu (0 video - 7 phim)

Cập nhật mới nhất 01/06/2019 00:56

[Movie] Toàn Chức Cao Thủ - Đỉnh Cao Vinh Diệu

Trailer 3

Năm 2015 giải đấu Esport không giới hạn nghề nghiệp toàn quốc đầu tiên được tổ chức, những người với bối cảnh khác nhau đến từ khắp nơi trong nước tề tụ lại, để giành lấy vinh quang cao nhất trên đấu trường Esport. Diệp Tu thời niên thiếu cũng là một trong số đó, anh ôm giấc mơ trở thành quán quân Esport, vượt qua tầng tầng khó khăn, lãnh đạo chiến đội Gia Thế cuối cùng đi lên đỉnh cao Vinh Diệu!

Hoàng Lịch Sư

Trailer

- Cải biên từ tiểu thuyết của Tấn Giang Văn Học Thành - Tên gốc: Bất Khoa Học Duy Vật Chủ Nghĩa Bí Mật Đương Án (Hồ Sơ Bí Mật Chủ Nghĩa Duy Vật Không Khoa Học) Vì vài vấn đề khi chuyển thể thành hoạt hình donghua nên mới đổi tên lại thành Hoàng Lịch Sư. - Tác giả: Thạch Đầu Dương - Thể loại: Đam mỹ, huyền nghi, linh dị thần quái. - Tóm tắt: Thanh niên Tiêu Nam Chúc sau khi xuất ngũ liền trở về quê hương, ngoài ý muốn được thừa kế cuốn hoàng lịch lâu năm do bà nội để lại và cả nghề nghiệp lúc trước của bà - "Hoàng Lịch Sư". Xuất hiện trước mặt cậu là từng vị thần từ ngày lễ truyền thống hóa thành: Trừ Tịch*, Tết ông Táo, Tết âm lịch,... Xu cát tránh nạn, tẩy trừ ma khí,... Thân là một Hoàng Lịch Sư, Tiêu Nam Chúc cùng các vị thần trải qua nhiều nguy hiểm, trong hành trình đó, cậu phát hiện ra thần Trừ Tịch hình như cất giấu một bí mật không muốn để ai biết đến

Đại Sư Huynh Nhà Tui Trong Não Có Hố (Phần 2)

Trailer 1

Đông Phương Tiêm Vân xuyên vào thế giới tu chân lại phát hiện thiết lập của mình không phù hợp làm nhân vật chính, cho rằng nhị sư đệ trọng sinh của mình, Ấn Phi Tinh, mới là nhân vật chính. Vốn định ôm chặt bắp đùi bự của nam chính để sống sót lại bị "đùi bự" một cước đạp rớt xuống vực, cũng vì vậy mà đặt chân lên con đường phản diện tu ma. Dịch Tương Phùng - tu ma Đại Thừa Kì ngây thơ đơn thuần, hoa hoa công tử Đông Phương Vu Khung - đại đệ tử Huyền Minh tông, Bốc Toán Thiên - cũng là một người xuyên không thành sứ giả của Thiên đạo,... đồng loạt lên sàn. Đại Hội Phục Ma được tổ chức, anh tài hội tụ, chính đạo và ma đạo đối đầu vô cùng căng thẳng. Đại đệ tử Tiêu Dao Môn trước kia, nay đã trở thành đại sư huynh ma giáo Bách Mị Giáo, Đông Phương Tiêm Vân rơi vào hoàn cảnh ngày càng nguy hiểm...

Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện

PV 2

Người chơi thân ái, hoan nghênh đi vào "Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện". Thanh niên bình thường Thẩm Viên vốn là độc giả của tiểu thuyết tu chân "Cuồng Ngạo Tiên Ma Đồ" Bởi vì đọc xong tiểu thuyết mắng trúng mã kích hoạt đã kích phát hệ thống thần bí. Cho nên rơi vào thể xác nhân vật phản diện Thẩm Thanh Thu ở thế giới trong sách của "Cuồng Ngạo Tiên Ma Đồ". Để thay đổi kết cục nhân vật phản diện Thẩm Thanh Thu bị đồ đệ Lạc Băng Hà vạch trần gương mặt thật thân bại danh liệt mà chết, hắn chậm rãi bắt đầu con đường tẩy trắng dài đằng đẵng. . . .

TÀN THỨ PHẨM

PV

Chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của Priest Thể loại: Cơ giáp, máy móc, khoa học viễn tưởng, chiến đấu Dự kiến công chiếu: 2019 Giới thiệu tóm tắt: Thời đại tân tinh, liên minh tinh tế thành lập hệ thống "Vườn Địa Đàng", từ đó về sau, con người từ lúc sinh ra đã có thể thoát khỏi tất cả đau khổ ưu sầu. Không may thay, trong 8 hệ hành tinh lớn có 1% nhân khẩu không thể nào tiếp nhận "Vườn Địa Đàng" được, bọn họ bị lưu đày tới hệ hành tinh thứ 8, trở thành "hàng lỗi" trong miệng của mọi người. Lúc đó, thượng tướng của liên minh - Lâm Tĩnh Hằng bị người ta hãm hại, lưu lạc vất vưởng tới hệ hành tinh thứ 8, làm quen được với Lục Tất Hành, một thanh niên trong lòng tràn đầy lý tưởng giáo dục. Thế nhưng cuộc sống nơi đây trông như rất bình dị thực tế lại sóng ngầm cuộn trào mãnh liệt. Liên minh lật đổ, hải tặc hoành hành, hai con người phải dẫn dắt những "hàng lỗi" thực hiện các hành trình mạo hiểm giữa các vì sao, bóc trần tầng tầng sự thật.

Devil Game

PV1

Kỳ Phi thông minh tuyệt trần, bởi vì tính cách tự phụ của mình mà rơi xuống đáy của đời người, từ đó không gượng dậy nổi. Trong một cơ hội ngẫu nhiên, cậu tiếp xúc với chương trình game do AI phát triển - “Quy tắc thanh trừng”, AI quy định lấy một bộ quy tắc mới quản lý thành phố. AI lựa chọn người phù hợp, có thể thông qua tầng tầng thử thách, trở thành người lãnh đạo của nhân loại, Kỳ Phi là ứng cử viên trong đó. Đối mặt với mê hoặc lớn như thế, cậu ban đầu cảm thấy mê mang và sợ hãi, nhưng ham muốn đối với tương lai rạng rỡ cùng lợi ích khiến người ta mê đắm dần dần chiến thắng những suy nghĩ đó. Dục vọng khiến tính tình con người ta vặn vẹo, Kỳ Phi bước lên con đường lầm lỡ, sau khi trải qua một phen vật lộn, cuối cùng thì lý trí của cậu cũng chiến thắng dục vọng, trở nên thành thục hơn, lợi dụng “Quy tắc thanh trừng” khiến thành phố này bao phủ bởi ánh sáng chính nghĩa.